• hotline 024.668.06.132
  • email contact@ecsmedia.vn

Thông điệp từ Giám đốc

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần ECS Media xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến toàn thể Quý Khách hàng và Quý đối tác!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, đồng nghiệp đã và đang đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được thành lập vào năm 2008, tiền thân là Công ty cổ phần truyền thông BTS Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, Công ty Cổ phần ECS Media (ECS Media) đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong mảng truyền thông lĩnh vực giáo dục.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng tạo một phong cách, hình ảnh, ấn tượng, uy tín riêng cho sản phẩm của mình nhằm đem lại cho sản phẩm dấu ấn riêng dễ đi vào nhận thức của khách hàng, nói cách khác, đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng

Nằm trong xu thế đó sự cạnh tranh của ngành Giáo dục cũng đang ngày càng trở nên gay gắt hơn. Giáo dục hiện nay đang được xem như một loại hình dịch vụ mà người học chính là khách hàng. Đặc biệt, giáo dục đại học Việt Nam đang dần chuyển sang nền giáo dục cho số đông, vì thế trường nào có chất lượng tốt, có thương hiệu mạnh, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao thì sẽ thu hút được người học.

Thấu hiểu những vấn đề trên, với mục tiêu mang đến giá trị cao nhất cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các cơ sở Giáo dục – Đào tạo. 15 năm qua, ECS Media đã cho ra các giải pháp toàn diện về truyền thông giáo dục từ nghiên cứu, tư vấn chiến lược đến triển khai thực thi và đo lường hiệu quả truyền thông, marketing.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang tới giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu khác biệt của Quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thương hiệu ECS Media ngày càng được khẳng định và phát triển, thực sự là người bạn đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác, Khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta bền lâu và thành công!

Giám đốc                     

Nguyễn Văn Trường

© 2023 Công ty Cổ phần ECS Media